DANH MỤC

Tư vấn khai nhận di sản thừa kế uy tín tại TPHCM

TƯ VẤN KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ UY TÍN TẠI TPHCM

Để cung cấp dịch vụ tư vấn luật tốt hơn cho quý khách, cũng như tăng sự chuyên sâu từng lĩnh vực luật. Văn phòng luật Nguyễn Trần & Cộng sự có những luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu chuyên sâu lĩnh vực phụ trách tư vấn pháp luật và thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý.

Lĩnh vực tư vấn luật thừa kế, các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục thừa kế, khai nhận di sản thừa kế, phân chia di sản thừa kế… là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Văn phòng luật sư Nguyễn Trần & Cộng sự cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp nhanh, hiệu quả nhất cho quý khách.

xem thêm: Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Tư vấn khai nhận di sản thừa kế uy tín tại TPHCM

Tư vấn khai nhận di sản thừa kế uy tín tại TPHCM – Nguyễn Trần & Partner

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  1. Tư vấn thủ tục kê khai di sản thừa kế (tài sản thừa kế):

Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

Thủ tục kê khai di sản thừa kế (tài sản thừa kế) đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

Thủ tục kê khai di sản thừa kế (tài sản thừa kế) có yếu tố nước ngoài;

Tách thức chia thừa kế, hàng thừa kế, phân chia di sản thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

Trình tự, thủ tục kê khai di sản thừa kế (tài sản thừa kế)  theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có văn bản kê khai di sản thừa kế hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của văn bản khai nhận di sản thừa kế (tài sản thừa kế) để đảm bảo thuận tiện cho bước xác lập quyền sở hữu đối với di san thừa kế về sau.

  1. Tư vấn thủ tục giải quyết tranh chấp liên quan đến việc khai nhận di sản thừa kế (tài sản thừa kế):

Giải quyết tranh chấp trong việc chia di sản thừa kế giữa các đồng thừa kế;

Giải quyết tranh chấp trong việc xác định tài sản thừa kế, giá trị tài sản thừa thừa kế;

Thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;

Dựa trên những tài liệu, chứng cứ của khách hàng. Luật sư chúng tôi sẽ đánh giá và phân tích vụ việc tranh chấp một cách toàn diện. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với đối phương. Giúp khách hàng hoặc thay mặt khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

Kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự…Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của  khách hàng tại các cấp tòa xét xử.

Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền – nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

Liên hệ tư vấn khai nhận di sản thừa kế:

Đến với Văn phòng Luật Nguyễn Trần và Cộng sự, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2013 Bản quyền của Nguyễn Trần & Cộng Sự