DANH MỤC

Dịch vụ giấy phép

dvgp660

Theo quy định của pháp luật, hiện nay trong một số lĩnh vực để được hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải có một số loại giấy phép chuyên ngành hay còn gọi là giấy phép con như: giấy phép công bố chất lượng mỹ phẩm, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép môi trường, giấy phép hoạt động website, giấy phép thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử, giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, giấy phép ICP, giấy phép trang mạng xã hội, giấy phép lao động… đây là các văn bản pháp lý mang ý nghĩa chứng minh người kinh doanh có đủ điều kiện để tiến hành các hoạt động kinh doanh. Tùy vào đặc thù của từng lĩnh vực quản lý mà pháp luật chuyên ngành quy định trình tự, thủ tục để cấp phép cho từng loại giấy phép là khác nhau, do tính đặc thù này nên đôi khi các thủ tục và điều kiện cấp phép lại gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Trong những trường hợp này, cách tốt nhất để giảm chi phí và không mất nhiều thời gian, công sức đi lại thì doanh nghiệp nên ủy quyền cho các tổ chức có chuyên môn, kinh nghiệm để thay mặt doanh nghiệp hoàn tất các loại giấy phép này.

Với bề dày kinh nghiệm và mối quan hệ của mình, Nguyễn Trần và Cộng Sự đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong việc xin các loại giấy phép con. Chúng tôi đảm nhận dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục xin các loại giấy phép cho doanh nghiệp với các giao dịch điển hình như:

Dịch vụ giấy phép hoạt động website với các loại giấy phép điển hình như: giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp, giấy phép ICP, dịch vụ giấy phép trang mạng xã hội, giấy phép thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử.

Dịch vụ giấy phép lao động: đây là giấy phép bắt buộc, áp dụng cho người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, giấy phép này được nhà nước quản lý rất chặt chẽ, cũng như chế tài phạt rất nặng đối với các doanh nghiệp có sử dụng lao động là người nước ngoài mà không xin phép. Với kinh nghiệm của đơn vị chuyên tư vấn đầu tư, hơn ai hết chúng tôi luôn đi đầu và nắm bắt kịp thời các quy định pháp luật liên quan đến giấy phép lao động và cung cấp dịch vụ giấy phép lao động cho khách hàng. Chúng tôi luôn được xếp vào hàng những nhà cung cấp dịch vụ giấy phép lao động hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ giấy phép công bố chất lượng mỹ phẩm: áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề sản xuất hoặc bán buôn, phân phối các sản phẩm là mỹ phẩm nhập khẩu hoặc mỹ phẩm sản xuất trong nước đều phải xin giấy phép công bố chất lượng mỹ phẩm tại Việt Nam.

Dịch vụ giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm: là giấy phép bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề về chế biến, sản xuất hoặc bán buôn các sản phẩm là thực phẩm, các loại nước uống dùng cho con người.

Dịch vụ giấy phép về môi trường: áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề có khả năng gây ảnh hưởng tới môi trường, gây ô nhiểm môi trường đều phải xin giấy phép và lập dự án đánh giá tác động môi trường cho doanh nghiệp của mình.

Với phương châm loại bỏ mọi rủi ro pháp lý và phát triển bền vững cùng doanh nghiệp, Nguyễn Trần và Cộng sự luôn hướng cho khách hàng các biện pháp để loại trừ mọi rủi ro pháp lý trước khi nó có thể xảy ra. Vì vậy nếu quý doanh nghiệp đang hoặc có ý định hoạt động trong những ngành buộc phải xin các loại giấy phép con, hy vọng quý khách cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành loại bỏ rủi ro pháp lý không chỉ trong việc xin các giấy phép con mà còn là đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Trân trọng.

Updated: Tháng Mười 31, 2017 — 5:29 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2013 Bản quyền của Nguyễn Trần & Cộng Sự